Thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2020 tại Việt Nam

Nhà thông minh là xu hướng phổ biến trên thế giới khi hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng ngày càng được lòng người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên.
Thiết bị nhà thông minh tốt nhất 2020 tại Việt Nam

Trên mặt trận công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 và công nghệ IoT đang là ngọn cờ dẫn đầu. Trong đó, nhà thông minh là ứng dụng công nghệ IoT một cách toàn diện nhất vào cuộc sống, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại.

 


Khi sống trong ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh, bạn có thể điều khiển và quản lý toàn bộ hệ thống điện trong nhà. Được sản xuất theo công nghệ IoT nên các thiết bị điện thông minh có khả năng học hàng nghìn lệnh điều khiển khác nhau. Bạn có thể bật/tắt bóng đèn, bình nóng lạnh, điều hòa,… từ xa hay hẹn giờ tự động bật/tắt bằng Smartphone.


Giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian

Vài năm trở lại đây, công nghệ có những bước ấn tượng, trong đó, trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp ở hầu hết thiết bị điện tử. Từ smartphone trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt, tự động chọn chế độ chụp phù hợp hay tivi, máy giặt, máy hút bụi… đều được tự động hóa. Nhờ vậy, người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa hoặc tìm kiếm thông tin.

Sự phát triển của từng thiết bị điện tử dẫn đến một xu hướng mới - nhà thông minh. Smarthome là nơi thiết bị sử dụng điện năng gồm hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng, đều được kết nối qua mạng Internet và có khả năng “giao tiếp” với nhau. Nhờ đó, chủ nhân ngôi nhà có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị qua bảng điều khiển hoặc di động cầm tay từ bất cứ đâu.


Smarthome hỗ trợ người dùng quản lý hiệu quả các thiết bị trong gia đình.


Cuộc sống hiện đại cuốn con người theo guồng quay của xã hội và mang đến nhiều áp lực. Điều này khiến quỹ thời gian dành cho bản thân và chăm sóc gia đình, quan tâm đến ngôi nhà bị thu hẹp. Nếu không có biện pháp kịp thời có thể khiến bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi. Từ nhu cầu thực tế, smarthome ra đời như giải pháp đáp ứng mong muốn của người dùng.

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ được nhắc nhở khi quên tắt điện, được cảnh báo nếu mở đèn quá sáng hay để nhiệt độ quá thấp. Cùng với đó, bạn được “tư vấn” loại ánh sáng nào phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống…

Bạn cũng không còn lo lắng không biết ngôi nhà sẽ thế nào khi đi vắng, bởi mọi nơi trong nhà đều được kiểm soát.
 
Hãy liên hệ chúng tôi: https://www.neosmart.vn

Liên hệ với chúng tôi ngay!

Điện Thoại : 0902 978 179
Hotline : 0979 305 513
Địa chỉ : 12 Hoa Sứ, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tại sao nên chọn Neosmart?

Neosmart mang lại sự tốt nhất cho người dùng

Lorem ipsum dolor sit amet?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Lorem ipsum dolor sit amet??

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. .